Cơ hội vàng: ĐẦU TƯ SINH LỜI KÉP -ĐẤT ĐẤU GIÁ GIÁP 2 MẶT ĐƯỜNG, GIÁM ĐƯỜNG QUỐC LỘ VEN BIỂN 62M, VÀ ĐƯỜNG TRỤC QH 12M

Sở hữu Khu ĐẤT với giá khởi điểm hấp dẫn chỉ từ 5tr/m2 nằm trên “Con đường Di sản Miền Trung”, một trong những cửa ngõ quan trọng của không gian du lịch “Hành lang Đông - Tây”, thuận lợi để phát triển du lịch trong nước và các nước khác trong khối ASEAN.

Diện Tích mỗi lô: từ 210 - 280 m2

Phía Tây giáp quốc lộ ven biển đường 62m (mặt đường ven biển quốc gia )

Phía Nam giáp đường Huyện HL05

Phía Đông giáp đường trục xã QH 12M

Phía Bắc giám đất Nông nghiệp

Các nhà dân đông đúc xung quanh

Cách Bãi Tắm cách Quảng trường

Đất sử dụng lâu dài, tự do xây dựng

* Nằm Gần Các Dự Án Đầu Tư Nóng Hà Tĩnh :

Dự án Hoa tiên Paradise với khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí ven biển hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ với vốn đầu tư 1.465 tỷ đồng quy mô 121 ha tại vị trí biển Xuân Thành hội tụ đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp với điểm nhấn nổi bật là sân golf và trường đua chó.

Bên cạnh đó, ngay sau sân Golf sẽ có một dự án sẽ đầu tư xây dựng tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân với tổng diện tích 45,5ha. Tổng mức đầu tư dự án là 426,143 tỷ đồng đã được phê duyệt nhằm mục tiêu xây dựng khu nhà ở đô thị có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, đáp ứng nhu cầu về đất ở, nhà ở của người dân, phát triển thương mại, dịch vụ, góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Vingroup tham gia đấu thầu dự án 1 tỷ USD quy mô 136,8 ha ở phía Tây TP Hà Tĩnh;

T&T đầu hơn 3.680 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị tại phía Nam thành phố và dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ, biệt thự sinh thái Na

Thông tin tóm tắt: Bán Đất Nền Sổ Hồng Ven Biển Xuân Thành ,Nghi Xuân

Địa chỉ chi tiết: Thôn Trung Vân,Xã Xuân Hải, Huyện Nghi Xuân, Hà TĩnhSẢN PHẨM LIÊN QUAN